Một ngôi nhà dù thiết kế tỉ mỉ đến đâu cũng có thể có 1 vài khiếm khuyết do địa hình hoặc không gian sử dụng. Đó có thể là 1 góc khuất, hoặc 1 không gian không được vuông vắn,… Chúng được gọi là những góc chết hay những điểm mù trong căn nhà của bạn. Và chúng thường xuất hiện nhất trong không gian bếp với những góc tường.

Trong các kiểu tủ bếp gồm có: bếp chữ L với 1 góc chết, chữ U có 2 góc chết và chữ G có 3 góc chết. Thông thường những góc tủ bếp này thường khó sử dụng bởi nguyên nhân xa tầm với và các vật dụng bếp thường khó đặt ở các góc chết. Kết quả là, những không gian góc này dễ dàng bị lãng phí và mất đi tiềm năng,…
ngăn bếp chữ l có 1 góc chết
Để xử lý những góc chết trong không gian này, lựa chọn tủ góc SPACE CORNER là giải pháp thông minh cho không gian góc bếp nhà bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao nó mang lại nhiều hiệu quả ngay trong bài viết phía dưới này nhé .
Tiếp cận dễ dàng không gian góc

 

Tủ góc SPACE CORNER tận dụng tối ưu không gian trong góc, tạo thêm không gian lưu trữ rộng rãi để cất thực phẩm dự trữ. Hộc tủ rộng rãi này giúp bạn dễ dàng cất và lấy các hộp và thùng thực phẩm như mì, bột. Ngoài ra, bạn sẽ không phải cúi người xuống để lấy vật dụng.
tối ưu không gian gốc chết dễ dàng với space corner đền từ thương hiệu Blum
Tiện lợi trong việc bếp núc

 

 tủ góc space corner quan sát rõ ràng với khay chia organ line tiện lợi

  • Quan sát rõ ràng vật dụng bên trong

Tủ góc có các ngăn kéo tiện hoàn toàn, có thể mở toàn phần trong góc giúp người sử dụng tiện lợi cất và lấy đồ vật bên trong, ngoài ra bạn có thể dễ dàng biết khi nào thì cần bổ sung thêm.

  • Vách ngăn kéo cao giúp lưu trữ đồ vật dễ dàng

Ngăn kéo cao giúp bạn tha hồ để các vật dụng, thực phẩm như chai, lọ có dung tích lớn, túi caphe, hộp ngũ cốc,… tiện lợi chỉ trong một ngăn kéo.

  • Khay chia ORGA-LINE

Sử dụng khay chia giúp bạn quan sát rõ ràng. Các thanh và khung chia giúp mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp và cất giữ an toàn các vật dụng lưu trữ lớn, đảm bảo vật dụng bên trong không bị đổ. Mọi thứ đều nằm trong tầm với.

  • Khả năng tải trọng lớn

Tính năng mở toàn phần có thể chất trọng lượng lên đến 65 kg nhưng vẫn trượt êm. Tủ đóng lại một cách nhẹ nhàng, êm ái với tính năng giảm chấn BLUMOTION.
space corner lựa chọn số 1 cho tủ góc với tính năng mở toàn phần

Tủ góc SPACE CORNER là giải pháp được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng, và được đánh giá cao về sự tiện lợi mang đến một trải nghiệm đầy mới mẻ giúp hàng triệu gia đình cải thiện được góc chết vốn thừa thãi này.
Ngoài tủ góc SPACE CORNER còn rất nhiều giải pháp hiệu quả khác thay thế, và trên đây là những tính năng tuyệt vời của tủ góc SPACE CORNER nhằm giúp tối đa không gian và làm tăng thêm vẻ đẹp cho gian bếp trở nên hoàn hảo mang lại sự tiện dụng trong công cuộc nấu nướng của mọi gia đình trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề như trên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn ra biện pháp tối ưu nhất giành cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.5005919